Các mom của TAP ước mơ gì nào 😇

Hãy tận dụng thời điểm đặc biệt trăm năm có một này để đạt được mơ ước nhé!

Các mom của TAP ước mơ gì nào 😇
24 Các câu trả lời

ước gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, may mắn. Ước em bé của mẹ luôn mạnh khỏe, ăn ngon, ngủ ngon. Trong tap thì mình ước tap sớm công bố kết quả những mini game chưa có kết quả, ước mình sớm có đủ điểm để tham gia đấu giá một món đồ như máy xay mang về cho gia đình.

Nếu là về cv trong cuộc sống thì e ước sớm hoàn thành cv sớm nhất để về với con. Còn ước trong TAP thì ước có món quà đồ chơi nào đó cho con, hok thì e gần 100k rồi. Ad cho lên 100k e cũng vui lắm đó

ước gia đình luôn hạnh phúc và m.n thân yêu luôn khoẻ mạnh và bình an còn nếu trong tap thì ước mk có tầm 100k điểm để đấu giá lấy quà cho bé con nè.lâu r k có quà gì từ tap

ước sớm hết dịch ước gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và may mắn. ước tap tối nay có thêm game cho hôm nay để các mom cùng tham gia tích điểm.

ngày sinh của tui. chỉ khác cái năm .hihi.chỉ ước có tiền nhiều thôi. để lo cho con đủ đầy là mừng

2y ago

sinh nhật vui vẻ nha chị

Mình ước Đại gia đình 2 bên Mạnh Khỏe, Bình An, công việc thuận lợi hanh thông ❤❤❤

ước k còn dịch bệnh, mọi người đều khỏe mạnh, gia đình thuận hòa, con cái chăm ngoan.

ước sẽ k còn dịch, mọi việc trở lại bt, gia đình, con cái khoẻ mạnh, hạnh phúc 😍

ước hôm nay sẽ hết mưa, hết lạnh, hết rét để trời nắng ấm chứ lạnh quá rồi

Mình sẽ ước sẽ chẳng còn cái dịch covid nữa chứ bị lần đã hãi quá rồi😢