Trò chơi với Dinh dưỡng (09/10)

Hãy tìm trong mục Dinh dưỡng của TAP các thực phẩm có chứa Vitamin 3 Để tránh tình trạng copy đáp án, sau khi tìm ra, hãy chụp lại màn hình thực phẩm có chứa vitamin B3 và đăng trên mục Photobooth kèm hashtag #TAPdinhduong0910 và chèn sticker đánh dấu Người tìm ra được nhiều nhất sẽ nhận được phần quà đặc biệt từ TAP Nếu có nhiều người bằng nhau, TAP sẽ căn cứ chọn người may mắn nhất. Ngoài ra, TAP sẽ giành tặng 100 điểm khuyến khích cho các mom tìm ra đủ 25 món. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 09/10/2020

Trò chơi với Dinh dưỡng (09/10)
136 Các câu trả lời

Ở đây có mom nào là fan của mom Huỳnh Đặng Kim Duyên không ạ? Chứ AD là bái phục mom Duyên thiệt sự. Trong 1 ngày mà mom Duyên thắng cả 2 game. Chúc mừng mom Duyên đã tìm ra nhiều Vitamin B3 nhất nhé. Các mom còn lại kiểm tra điểm trong hôm nay nào. Nếu sau 24 giờ vẫn chưa thấy điểm, mom vui lòng liên hệ TAP qua fanpage.

4y ago

mom duyên giỏi wa

thiệt riết chẳng muốn tham gia event nào lun. cách chấm điểm không hợp lý 1 chút nào lun. ai đăng nhìu hình thì sẽ đc giải v chắc e chụp hết trog đó mới có giải quá

4y ago

BTC không chấm đúng ở chỗ nào ạ? TAP đã có lưu ý rõ ràng là "Nếu có nhiều người bằng nhau, TAP sẽ căn cứ chọn người may mắn nhất." Tất cả các mom đều bằng nhau thì TAP có quyền chọn người may mắn nhất = nhiệt tình nhất nha mom

mình k hiểu cách chấm giải. thực tế thấy mom đăng khá nhiều món k có vitamin b3. riêng mình tra thì Niacin là vitamin b3 nên chụp thêm các hình có chất Niacin

4y ago

ad ơi e liên hệ fanpage nhưng chưa thấy ad trả lời

phải đúng là vitamin b3 mới được đúng không ad, hay chứa B hoặc 3 hoặc vitamin đều được ạ. tại e thấy có m đăng ảnh nhưng ko phải vitamin b3 á

Hix... e đã cố gắng hết sức nhưng tới cuối ngày chỉ up được 17hình thôi ad ạ😢 toàn bị lỗi thôi

sao minh đăng lên k dc nhỉ toàn hiện dòng chữ bạn đăng rồi hãy thử cái khác. bó tay

Ko đăng đc , Toàn là : ảnh cải bạn đang chờ tải lên , ko thì đã sảy ra sự cố

Tiếp tục thử sự may mắn.........Dù trước giờ chưa bao giờ được hihi

Thực tế chỉ có 26 loại có vitamin b3 theo thể lệ. Ad làm thất vọng... 😂

4y ago

Niacin và vitamin PP đều là vitamin B3 mom à

Bắt buộc là vitamin b3 hay vitamin b nào cũng được vậy ad