Ai muốn quà này (25/12)

Hãy thể hiện sự quyết tâm giành lấy món quà này của mom với số lượng comment “tôi muốn quà này” trong ngày hôm nay. 01 Mom với số lượng nhiều nhất sẽ nhận được món đồ chơi gỗ kéo xe Winwintoys trị giá 220.000 Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 25/12/2020

Ai muốn quà này (25/12)
73011 Các câu trả lời

Chúc mừng mom Ryna Nguyen với số lần comment là 32174. Mom Ryna liên hệ fanpage TAP để nhận quà nhé! 😍

3y ago

cảm ơn mom Hân nha ☺hí hí

có lẽ tuần này ai cũng đã mệt cho con đi chơi rồi ko đủ sức ế 🥺

   tôi muốn quà này   tôi muốn quà này   tôi muốn quà này

tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này

   tôi muốn quà này   tôi muốn quà này

tôi muốn quà này