Giải đố - nhận điểm (30/03)

Hãy giải đố từng ô chữ sau để nhận điểm nào cả nhà! 1. Đố bạn chuột nào đi bằng 2 chân? 2. Bạn đang ở trong một cuộc đua và bạn vừa vượt qua người thứ nhì. Vậy bây giờ bạn đang ở vị trí nào trong đoàn đua ấy? 3. Ngôi nhà lớn nhất thế giới? 4. “Mẹ ơi” trong tiếng Anh là gì? 5. Hai người một lớn, một bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai? 6. Cột hàng dọc là gì? Người có đáp án chính xác đầu tiên cho từng câu đố sẽ nhận được 50 điểm. 10 người có đáp án chính xác cả 6 câu đố đầu tiên sẽ nhận được 100 điểm. Không tính comment gộp. Mỗi câu trả lời cho từng câu đố tương ứng 01 comment. Đáp án phải vừa đúng ô chữ, không dư, không thiếu, nếu không sẽ không được tính là đáp án chính xác. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 30/03/2021

Giải đố - nhận điểm (30/03)
400 Các câu trả lời

Chúc mừng mom dinh myngan nhận được 300 điểm khi là người có 06 đáp án chính xác đầu tiên. 10 mom kế tiếp nhận 100 điểm là: Truong Thi Quy Oanh Oanh t Mỹ Linh ☘ Bình Nhi Trần Như Y tuyet thiet Me Hamter P Mickey Lê Yến Duy

3y ago

Chúc mừng các m

1. mickey 2. thứ hai 3. Nhà nước 4. mommy 5. mẹ từ cột dọc: Cha mẹ

nên có nhiều trò như này hơn...rất thích cái này

6- cột hàng dọc Là cha mẹ

1.Chuột túi

3. nhà nước/ trái đất

Chúc mừng các đã đoán đúng

chuc mung cac m

6. cột dọc: Cha Mẹ