Thả tim nhanh, cộng điểm lớn! (04/02)

Hãy comment số tim mom có thể thả bên dưới bài đăng này, TAP sẽ cộng số điểm tương đương. Giải thích cho các mom mới tham gia: thả tim có nghĩa là like/thích các bài đăng, câu hỏi, hình ảnh, câu trả lời... miễn là trong ứng dụng TAP. Số điểm cộng tối đa: 200 điểm. Tuy nhiên, nếu mom lọt vào top 5 người thả tim nhiều nhất, mom sẽ nhận thêm 200 điểm ( Tổng cộng 400 điểm) Nếu số tim mom đã comment không khớp với số tim TAP đã kiểm tra, mom sẽ không nhận được điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 04/02/2021

Thả tim nhanh, cộng điểm lớn! (04/02)
206 Các câu trả lời

trên 200 ♥

5 mom thả tim nhiều nhất đây nha cả nhà: Tuyet thiet ☔Ryna Nguyen Tiến Lăng 9 ⭐Mẹ Volga Truc Tran

3y ago

bà Vân: ồ vậy à?!🤔 chắc ad bận quá cộng thiếu rồi. Chờ ad thui. Tui cũng chưa dc cộng dụ trả lời câu hỏi 😂 tội ad deadline dí quá

thả ad 1 ❤

210 ❤

trên 200

done

200+

hơn 200 ❤

200 tim

hơn 200❤