Tôi tự tin câu trả lời của tôi có sức ảnh hưởng! (11/03)

Hãy comment một triết lý sống của bạn! 10 người có lượt like cao nhất sẽ nhận 1000 điểm! Quá ư là hấp dẫn luôn cả nhà! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 11/03/2022

Tôi tự tin câu trả lời của tôi có sức ảnh hưởng! (11/03)
98 Các câu trả lời

🌹Muốn là có cách🌹 Trong cuộc đời mỗi người sẽ trải qua vô vàn khó khăn , thử thách! Có những lúc ta sẽ thấy sao cuộc đời bất công quá, sao nghiệt ngã với mình quá! Những lúc như vậy, thay vì oán trách, khóc than, dằn vặt bản thân mình. Thì hãy bình tĩnh tìm cách xử lý . Bởi cái gì đã qua, đã xảy ra thì ko thể nào thay đổi đc -người ta gọi là quá khứ! Vậy quá khứ không thay đổi được thì hãy thay đổi tương lai. Hãy tìm cách để giải quyết hết những khó khăn mà mình gặp phải. Từ công việc cho đến tình cảm... Quan trọng là bạn có "MUỐN" không? Nếu "MUỐN"bạn sẽ tìm mọi cách để làm và không ai có thể thay đổi được bạn ❤ Hãy luôn tích cực tin tưởng vào bản thân mình, vui vẻ thoải mái trước mọi sự xảy ra. Bởi vì tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của chúng ta khi đón nhận mà thôi ❤

2y ago

Vậy hạ? Nay Mẹ bỉm sữa bận xù đầu bà ơi 😆

Bất kỳ một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình. Việc cần làm là chọn lựa một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.

2y ago

Like cho m

👍Thành công không phải là đích đến cuối cùng, thất bại cũng chẳng phải vực sâu thăm thẳm, đó chỉ là động lực để bạn vững vàng hơn trên con đường sắp bước. 🥰Nếu bạn muốn có được những điều chưa bao giờ có, thì hãy làm những điều bạn chưa bao giờ làm.

Cuộc sống không phải là phim ảnh, không có nhiều đến thế... những lần không hẹn mà gặp.

Lòng tin cũng giống như một tờ giấy, khi đã nhàu nát sẽ không bao giờ phẳng phiu được..

🎉Đừng đau khổ với những gì mình không có, hãy biết vui với những gì mình đang có trong tay. ♥️Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko bao giờ nhạt phai.

cuộc đời chỉ có 1 lần sống, phải sống sao cho có ý nghĩa, sống cho bản thân mình, hãy làm những gì mình thích, để một khi lâm vào hoàn cảnh bó buộc, ta không phải hối tiếc vì những điều mình thích nhưng chưa được làm, lúc đó sẽ có cái để mà hồi tưởng, có cái để mà an ủi với bản thân

Sống ở đời chẳng ai muốn mình trở thành người xấu, ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu không hổ với người, không thẹn với lòng. Thế nhưng sự đời đôi khi chẳng như ý muốn, đôi khi người ta phải sống hai mặt để đổi lấy hai chữ bình yên.

2y ago

Đã like

"cuộc đời có bao lâu mà hững hờ." mình chỉ có một cuộc đời để sống nên tại sao không dám làm những điều mình muốn, đi những nơi muốn đi, học những điều muốn học. cho nên hãy yêu hết mình, cháy hết mình cho một cuộc đời kh nuối tiếc. ❤❤❤

Con người chúng ta không thể nào quyết định nơi chúng ta sinh ra nhưng ta có quyền chọn cách ta sống cho dù hoàn cảnh có khó khăn thế nào thì ta vẫn có thể tạo ra được niềm vui hạnh phúc từ hoàn cảnh ấy.