Đi siêu thị cùng TAP (11/01)

Hãy chọn những món đồ mà khi tính tiền, bạn sẽ thanh toán chính xác 1.000.000 VND Cú pháp comment: 1 2 3 Mom chỉ cần comment số đại diện cho món đồ. Mỗi mom có 01 lần đoán. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 11/01/2021

Đi siêu thị cùng TAP (11/01)
126 Các câu trả lời

14 mom có đáp án đúng sẽ nhận 100 điểm: Mẹ của Nghé Ngọ Tiến Lăng 9 Mỹ Linh ☘ My Bình Nhi Hồng Vân Nguyễn Khanh Phan Minh Hữu Ngọc Hoa Minh Thống Cẩm Lê Trần Như Y Huỳnh Đặng Kim Duyên Yubi

3y ago

Cảm ơn ạ

Đáp án đây nha cả nhà. Các mom có đáp án 1 - 2 - 4 sẽ được nhận điểm nhé

2 3 4.mong đúng nha tap

lần nào đoán cũng sai 😂

2 3 4.mong là đunga

haha... chúc mừng các m...

mn đi chợ siêu quá 😯

chúc mừng các mom nhé

chúc mừng các m

chúc mừng các mom