Chọn ô may mắn, vũ trụ TAP gửi bạn 1000 điểm!

Hãy chọn 1 ô từ số 1 đến số 10, nếu bạn chọn đúng ô may mắn, bạn sẽ nhận 1000 điểm! Mỗi tài khoản chỉ được chọn duy nhất 01 lần. Điểm sẽ được cộng vào 02/09/2021 Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 26/08/2021

Chọn ô may mắn, vũ trụ TAP gửi bạn 1000 điểm!
677 Các câu trả lời

Số may mắn là 2 và 9. Xin chúc mừng các mom sau: ☔Tây Tây ⚡heo xinh ❄Ryna Nguyen Bích Ngọc Bình Nhi Cao Anh Trúc Chang Chuc Kim Chutram Daddy Đặng Duyên Đặng Hồng Lê ♍ Dao Ha Dao huong Diệp Phụng dinh myngan Duong Dung Hà Thị Thư Han Le Hang Manh happy Hoài Hiệp Hoo Lee Hướng Dương Huyền Dương Huyền Trân Khánh An Khánh Linh M'kup Khanh Phan Minh Kim Ngân Kim Phượng❤️ Lệ Quyên lê thị hồng đào Lê Thị Ngọc Nhung LÊ THỊ YẾN NHI Lien Dinh lienkute12 lienjudo Linh Nguyễn Linh Nhi Linh Thuy Lương Quyền Mai Nguyễn Thị Mai Phương Lê Mây Omachi MẹNana Mèo tam thể Mit NaNa Ngatpham Nghĩa Lê Ngọc Hân Ngọc Hoa Nguyen Hoai Nguyen Thi Hue Nhi Nguyễn Thị Thu Hằng nguyen vo thanh tam nguyenthuyy Nhi Nhi Nhiên Ks Nhu Hien Phan Nhung Lê Nông Thị Hậu ?? Phạm Ngọc Thanh Thảo Phii YếNn Phượng Chi Phương LAN ? Phương Lê Phượng Nguyễn Thị Hoa Phượng Vĩ ✅ PTNT PXT QuynhUyenTran Ru Hy ruby Thanh Nhàn Thanh Tuyền Thanh Xuân Thơ Huỳnh Thư Annh Thư Nguyễn Thúy Hồng Nguyễn Thuy Phan Tran Thi Thanh Huong Trang Lê Truc Tran Tu Anh Tran Hoang Tú Nguyễn Tuyet Do Tuyet Kha Võ Quế Phương Vũ Xuân Nhi

Cả gia đình 3 người đều tháng 9 nên mình chọn số 9 , hi vọng hết dịch sẽ mua cho con cái bánh kem ( sắp sinh nhật 2 tuổi rồi)

Số nào cũng may mắn hết add nhỉ mọi người chọn đều có một ý nghĩa riêng, đặc biệt riêng ❤️ chúc mọi người may mắn 🍀

e chọn số 8.chỉ mong 8 là phát.sau đợt dịch này đất nước sẽ phát triển để bù lại khoảng thời gian này

Cám ơn ad. Lần đầu tiên chọn ô may mắn mà rơi vào con số mình thích. Vui quá

Số 10.Ngày bé con đáng yêu của mình trào đời😍😍😍

số 7.con mình sinh t7 ngay mùa dịch luôn nên chọn số 7

số chủ đạo của mình là số 7. nên mình chọn số 7

dự sinh đứa đầu tiên tháng 2.... nên chọn số 2 ....

tháng 3 vì em bé của vợ chồng mình dự sinh tháng 3