Cuộc thi thả tim (30/12)

Hãy cho theAsianparent biết số tim mẹ sẽ thả trong hôm nay, theAsianparent sẽ tặng mẹ đúng số điểm như vậy! Mẹ có thể thả tim bất cứ câu hỏi, câu trả lời, hình ảnh ở bất cứ đâu... miễn là trong ứng dụng! Comment ngay tại post này số tim mẹ sẽ thả, theAsianparent sẽ kiểm tra và tặng đúng số điểm như vậy. Ví dụ: 50 ♥️ có nghĩa mẹ sẽ thả 50 tim ở bất cứ đâu tại app và nhận 50 điểm. LƯU Ý: chỉ được tối đa 200 tim Tuy nhiên, TAP vẫn sẽ tặng điểm thêm cho 3 mom thả nhiều tim nhất hôm nay (ngoài phạm vi 200 tim) là 300 điểm Có nghĩa là, khi bạn là 1 trong 3 người thả nhiều nhất, bạn sẽ nhận được 300 điểm + 200 điểm tối đa là 500 điểm. Thời gian kết thúc game: 23h59p, ngày 30/12/2020 Lưu ý: Nếu mẹ không thực hiện thả tim như số đã comment, theAsianparent có quyền không tặng điểm cho mẹ nha!

Cuộc thi thả tim (30/12)
122 Các câu trả lời

2 mom còn lại là mom Ryna Nguyễn và mom Tuyet Thiet với số tim là 5211 và 5434

3y ago

hihi