💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 5 SẼ LÀ? 💥

Hãy bình luận chủ đề mà các bố/mẹ nghĩ bác sĩ sẽ chọn tại link sau ở Live Stream tháng 5 TAP sẽ chọn ra 10 bố/mẹ có trùng chủ đề mà bác sĩ chọn - Cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM Bình luận không ngắt quãng và bình luận 1 lần duy nhất để Admin dễ cộng điểm VD: - Thiếu máu - Bệnh lý thai kỳ - Huyết áp cao - Dọa sinh non - Tắt vòi trứng - Vô sinh - ..... ---->>> Nhưng không bị chèn bởi tên của 1 mom khác ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' ngày 24/5/2022

💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 5 SẼ LÀ? 💥
76 Các câu trả lời

Vô sinh Thiếu máu Bệnh lý thai kỳ Huyết áp cao Tắc vòi trứng Dọa sinh non Tiền thai sản Chế độ dinh dưỡng thai kỳ Hiếm muộn Trầm cảm sau sinh Sinh non Tiểu đường thai kỳ Sảy thai Sa tử cung Xuất huyết thai kỳ