💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 5 SẼ LÀ? 💥

Hãy bình luận chủ đề mà các bố/mẹ nghĩ bác sĩ sẽ chọn tại link sau ở Live Stream tháng 5 TAP sẽ chọn ra 10 bố/mẹ có trùng chủ đề mà bác sĩ chọn - Cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM Bình luận không ngắt quãng và bình luận 1 lần duy nhất để Admin dễ cộng điểm VD: - Thiếu máu - Bệnh lý thai kỳ - Huyết áp cao - Dọa sinh non - Tắt vòi trứng - Vô sinh - ..... ---->>> Nhưng không bị chèn bởi tên của 1 mom khác ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' ngày 24/5/2022

💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 5 SẼ LÀ? 💥
76 Các câu trả lời

-vô sinh - thiếu máu -bệnh lý thai kỳ - huyết áp cao - tắt vòi trứng - dọa sinh non - tiền thai sản - chế độ dinh dưỡng thai kì - hiếm muộn - trầm cảm sau sinh - sinh non - tiểu đường thai kì - sảy thai - sa tử cung - suất huyết thai kì