💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 4 SẼ LÀ? 💥

Hãy bình luận chủ đề mà các bố/mẹ nghĩ bác sĩ sẽ chọn tại link sau ở Live Stream tháng 4 TAP sẽ chọn ra 10 bố/mẹ có trùng chủ đề mà bác sĩ chọn - Cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM Bình luận không ngắt quãng và bình luận 1 lần duy nhất để Admin dễ cộng điểm VD: - Thiếu máu - Tiền Sản Giật - Huyết áp cao - Mất Ngủ Sau Sinh - Tắt vòi trứng - Hiếm muộn - ..... ---->>> Nhưng không bị chèn bởi tên của 1 mom khác ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' ngày 20/4/2022

💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 4 SẼ LÀ? 💥
71 Các câu trả lời

- thiếu máu - tiền sản giật - huyết áp cao - tiểu đường thai kỳ - tắc vòi trứng - vô sinh - hiếm muộn - mất ngủ sau sinh - trầm cảm sau sinh - ung thư tử cung - sinh non -thai lưu - chăm sóc mẹ và bé sau sinh

- thiếu máu - tiền sản giật - huyết áp cao - mất ngủ sau sinh - tắt vòi trứng - hiếm muộn - trầm cảm sau sinh - ung thư tử cung - tiểu đường thai kì - sinh non - thai lưu - chăm sóc phụ nữ sau sinh

- thiếu máu - tiền sản giật - mất ngủ sau sinh - huyết áp cao - tắt voi trứng - hiếm muộn - vô sinh - trầm cảm sau sinh - thai lưu - sinh non - tiểu đường thai kỳ - ung thư cổ tử cung

thiếu máu tiền sản giật hiếm muộn tắt vòi trứng mất ngủ sau sinh đa nang u xơ cổ tử cung trầm cảm sau sinh huyết áp cao hiếm muộn tiểu đường thai kỳ thai lưu sinh non thai máy ung thư cổ tử cung

Thiếu máu Tiền sản giật Hiếm muộn Tắt vòi trứng Mất ngủ sau sinh Đa nang U sơ tử cung Trầm cảm sau sinh Huyết áp cao Hiếm muộn Tiểu đường thai kỳ Thai lưu Sinh non Thai máy Ung thư cổ tử cung

Thiếu máu Hiếm muộn Tắc vòi trứng Mất ngủ sau sinh Tiền sản giật Ung thư cổ tử cung Trầm cảm sau sinh Sinh non Thai lưu Chăm sóc mẹ và bé sau sinh Các bệnh thường gặp ở trẻ vào mùa hè

thiếu máu tiền sản giật huyết áp cao mất ngủ sau sinh tắt vòi trứng hiếm muộn huyết áp cao ở mẹ bầu sinh non tiểu đường thai kì ung thư cổ tử cung thai máy thai lưu

Thiếu máu Tiền sản giật Sinh non Tắt vòi trứng Hiếm muộn Huyết áp cao Mất ngủ sau sinh Trầm cảm sau sinh Ung thư cổ tử cung Vô sinh Thai lưu Tiểu đường thai kì Thai máy

thiếu máu tiền sản giật huyết áp cao mất ngủ sau sinh tắt vòi trứng hiếm muộn huyết áp cao ở mẹ bầu sinh non tiểu đường thai kỳ ung thư cổ tử cung thai máy thai lưu