Sữa và Bỉm

Hàng nội địa mà vẫn xuất hiện ở nước khác thì gọi nội địa làm gì nữa??? ?

2 Các câu trả lời

Mà chất lượng chưa chắc đã hơn hàng Việt Nam đâu m. Hôm trước, mh có sang chơi nhà một m trong xóm, m khoe dùng bỉm Nội Địa Nhật. Mh toàn dùng huggies, thấy thích lắm. Rồi m ấy thừa 1 bịch bỉm. Nể nang, mh lấy về dùng. Và mới biết là, chất lượng kém hơn huggies mh vẫn dùng. Thế mới thấy : ko nên tin hết vào quảng cáo đâu m.

Mình cũng cho con dùng huggies, thích nhất là không bị mùi và không hăm, nhưng bé tè nhiều nhanh đầy, nhnanh thay. Merries thì đc lâu hơn.