Sau đây là Kinh Nghiệm Sống hay các bạn cứ cmt haha thì nó sẽ thành bài đăng hài nhất tuần

Hy vọng kinh nghiệm sống của mình sẽ truyền cảm hứng và giúp ích được cho các bạn ☹ Vào 1 đêm đầy sao bao đẹp , trong lòng tôi bỗng nhói lên một niềm đau khôn tả . ☹ Tình bạn của tôi đã bay hơi , như cái cách mà lương vào dạo chơi trong ví của các bạn vậy 💵 🎈 Câu chuyện bắt đầu : Ai trong chúng ta mà chẳng chơi nhiều nhóm bạn . Tôi cũng vậy . Tôi chơi trong 1 nhóm bạn này , quen cả 2 người : gọi là chị Phở và anh Nem . 2 anh chị không ưa nhau . Giống như mắm tôm và pizza vậy . Điều ấy ai cũng rõ . Là bạn chung của 2 phe đối nghịch , vô số lần tôi ở giữa , nghe tâm sự của cả 2 bên . Bên này nói xấu bên kia và ngược lại . Không riêng tôi mà tất cả các bạn đang hóng ở đây chắc cũng biết : là 1 người bạn tốt , chúng ta chỉ nên lắng nghe và không phát biểu gì 🙊 Đã có lúc tôi mải mê với bát bún chả ngập mồm , gật đầu nhai nuốt khi ngồi nghe chị Phở chê anh Nem từ dưới đất đi lên từ trên cây đi xuống đến quả đầu bổ luống làm 2 ( Cám ơn chị vì đã mời em đi ăn ). 😛 Chị chê anh trẻ con . Không phải gu chị . Có đi ị cũng ko cần anh che . Ok ok 🙈🙈🙈 Rồi có những cuộc gọi điện về việc công xen lẫn việc tư mà anh Nem gọi tôi trao đổi rồi nhờ tư vấn . Và tất nhiên , trước khi kết thúc cuộc gọi , chúng tôi ko quên vạch ra 5 , 3 điểm hơi xấu về chị Phở 🙈🙈 kiểu như ngây thơ khó thở khi rủ bạn ra bãi tha ma chụp hắt ra vài tấm selfie 👻👻. Giống như mặc váy club để đi đám ma, mặc áo ninja để đi đám cưới 😛 . Ai bảo anh là bạn tôi trước. Và nói thẳng ra thì tính chị man mát thật 😛🙊🙈. Nhưng tôi thề có cái bóng đèn làm chứng , chúng tôi chỉ nói vui với nhau chứ không dùng muối cay ớt hiểm để nói xấu châm chọc gì chị 😁✌ Rồi 1 buổi tối nọ , tôi cũng ko nhớ là trời âm u mù mịt hay sáng sao béo trăng . Tôi gọi cho anh như thường lệ để trả lời 1 cuộc gọi nhỡ của anh liên quan đến công việc . Cũng phải quá 11.30h đêm , tôi nhớ là vậy . Tôi vẫn gọi vì biết anh vẫn thức . Sau khi giải đáp những thắc mắc của anh , tôi lại bắt đầu kết bài quen thuộc bằng cách nói Đúng về 1 điểm Chưa Tốt của chị Phở 🙊 như 1 thói quen của cả 2 anh em. Đột nhiên , cuộc gọi tắt. Tôi tưởng máy anh Nem hết pin . Tôi ngồi đợi 5' rồi gọi lại . Anh lại tắt phone. 3' sau tôi nhận đc 1 tin nhắn với nội dung rón rén " Chị Phở đang ở đây" 😶😶😶😶😶😶😶😶😶😶😶😶😶 Chuyện đấy có ai ngờ . Khi anh Nem nói là chị Phở đang "ở đây" , mà lại ở gần đến mức khiến anh phải kết thúc cuộc gọi với tôi , chứng tỏ chị phải ở sát anh lắm . Mà ở sát đến mức anh phải tắt cuộc gọi lần 2 , chứng tỏ là cách nhau HẲN một sợi tóc . 😶😶😶😶😶 Thảm thương cái thân tôi khi phải chịu hậu quả của cái cách tham gia giao thông của người Việt ở đất Việt : Anh không xi nhan mà đã rẽ . Người bị ngã do phanh gấp là tôi . Cú đau này văng cả ngựa cả xe hỏng hết cả hình hài đến 5 tháng rồi chưa khỏi 😓. Mỗi lần nghĩ lại tôi muôn phần đau , vì chưa có ai làm bạn tôi mà lại tuyên bố " KHÔNG CHƠI" với tôi cả . Tôi buồn. Mà nhục nhiều hơn . Tôi trách anh Nem mãi là tại sao chê Phở nước dở mà lại HÚP ????? Tôi cũng muốn trách chị Phở tại sao chê Nem khô mà lại ĂN ????? Mà chị block tôi rồi 😑. Còn anh Nem thì cười nhăn nhở : "Anh có chê bao giờ đâu ? =)))) " ... Ôi tôi lại muốn xiên anh quá ! 😊🔪🥕 Mặc dù chị unfriend tôi và nghĩ tôi xấu xa 2 mặt này nọ , nhưng chị hỡi , em không hề nói sai mà hiện nay nỗi bi ai em phải gánh ☹ . Là bạn bè , chẳng phải nên nói ra tốt xấu của nhau ? Tôi vẫn buồn ... vì người ta hợp tác nhau mà không công khai cho mình biết , để chế độ Gossip của tôi vẫn bật ☹ . Tôi sẽ không cười họ đâu nếu họ cứ nói ra cho tôi biết . Ý tôi là ko cười trước mặt... ☹☹☹ Bài học rút ra là : 1/ Đừng tin ai cả : cả đàn ông lẫn đàn bà . Chê mà chén là có thật . ( Tôi đang nói đồ ăn 😌 ) 2/ Là bạn chung . Phải nghe đứa này nói xấu đứa kia thì trước khi mở mồm comment , phải hỏi cho chắc chắn " Đứa kia có ở đấy không ?" Vì lòng tin đã mất ở tập 1 😔 . Và vì bạn không bao giờ biết đc là chúng nó đã làm hòa với nhau đâu 🙈✌😁

6 Các câu trả lời

nếu là người bình thường thì sẽ không thích ăn Nem với Phở, phải không??? m ko đúng rồi, đáng lẽ phải rèn luyện bản lĩnh ko nói xấu ai bao giờ hoặc công khai chê xấu cả thế giới. Thật thật giả giả mới là cái làm người ta hoang mang và sợ hãi nhất 😂

ở đời k ai nói trước được điều gì nên chúng ta phải cảnh giác, biết là phải cảnh giác nhưng rồi cũng mắc sai lầm

này mình hỏi thôi, ko phải bỏ qua nha. ck mom ngoại tình à?🤔 tiểu chè xanh là bạn thân của mom à?🤔

Không phải chồng mình đâu các bạn

😅😅

😂😂