M.n chỉ giúp e với

Hwa e mới đi khám về, 36w2 mà thai chỉ được 2.1 kg. Bs cho về nhà hẹn 5 ngày sau tái khám. Nếu ko thay đổi phải nhập viện. Giờ e phải ăn gì?? Làm gì ?? Cho con mau lên kg nhanh nhất. E xin góp ý thật lòng ạ, mom nào từng bị như vậy chia sẻ giúp e với. E cám ơn #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

12 Các câu trả lời

m ăn thật nhiều vào nhé m uống sữa tươi k đg ăn trứng lộn trứng gà khoai lang bơ chè nữa ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ m nhé mấy tuần cuối bé tăng nhanh lắm m đừng lo lắng quá

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua, thịt bò, thịt vịt. Và uống 1 ngày 3 bịch sữa tươi ko đường. Bảo đảm con tăng cân nha mom. Vào con ko vào mẹ nhé

mom ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản như tôm ,cua ,trứng vịt lộn, sữa chua, chuối, bơ, khoai lang và uống sữa tươi không đường ngày 3-4 bịch vào

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

M ráng ăn nhiều rau xanh, uống sữa tươi nguyên chất, uống sữa bầu, trứng gà , vịt lộn, cháo cá chép, khoai lang, các loại hạt…..

m uống 3 bịch sữa tươi k đường mỗi ngày, ăn hột vịt lộn, khoai lang, bơ, cá hồi, các loại hạt con sẽ tăng kg nè m

mom ăn trứng lộn,khoai lang,sữa chua,sữa tươi ko đường cho nhanh vào bé nha

Ăn chất dinh dưỡng nhiều lên mom trứng lộn, thịt bò, yến

sữa tươi ko đường, sữa chua, chuối chín m

uống nhiều sữa tươi không đường vào mom