Lần đầu làm mẹ

Huyết trắng ra màu sữa sữa không ngứa không rát thì có sao không ạ? Bầu 30w5d ạ #tập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

mua dung dịch vệ sinh về rửa đi k sợ bầu bị mấy bệnh về phụ khoa . bầu ra khí hư nhiều k vệ sinh sạch sẽ dễ bị viêm nhiễm lắm

Không màu không mùi thì không lo quá m, m vệ sinh sạch sẽ bằng nước trà xanh, luôn để khô thoáng, hạn chế xà phòng dung dịch rửa

nếu k ngứa k mùi thì m nấu nước lá trầu vs chút muối rửa là dk nè

ko ngứa ko hôi ko khó chịu là ko sao nha mom

nấu nước lá trầu rửa thử m

ko hôi ngứa thì ko sao mom

Nên đi kt cho an tâm Mom

ít thì ko sao nha mom