Vitamins for BF moms

Humina ang resistensya ko after ko manganak (CSection). Kayo anong iniinom niyong vitamins? or paano niyo pinatitibay ang resistensya niyo?

6 Replies

Parehas tayo CS mamsh sa second baby ko cs din ako sobrang nanghina ako feeling ko konting kibo ko lang napapagod na agad ako at nanakit buong katawan ko po pero dito sa third ko which is CS pa rin ako madali akong nakarecover dahil sa ininiinom kong vitamins FERN-D (MULTIVITAMIN), FERN ACTIV (B COMPLEX) at MILKCA (CALCIUM). Kahit puyat ako kay baby may energy pa ako sa maghapon atsaka nakatulong rin po sa pagdami ng gatas ko po.