Vitamins for BF moms

Humina ang resistensya ko after ko manganak (CSection). Kayo anong iniinom niyong vitamins? or paano niyo pinatitibay ang resistensya niyo?

6 Replies

Ako po pinatuloy sakin ng ob ko yung hemarate/ferrous kasi po magpupuyat yan malamang tapos natalac and m2 para kahit puyat or pagod malakas pa din milk production. Tapos tinuloy ko na lang din po vit c lalo po ngayon at ang daming usong sakit. Pero mamsh kung kahit after niyo makatulog or kahit walang ginagawa eh nanghihina pa rin kayo, pacheck up na po kayo. Baka po kasi binat na yan. Mabuti na pong sure.

4y ago

Thank you sa pag-share! Ü