táo bón

Huhu...k biết phải do hôi mơi này do bị táo bón nên e có rặn 1 xíu nhưng k biết sao h đau bụng ngay rốn quá..ngôu thẳng k đau nhưng gặt mình xuong đau kinh khủng...hix...bầu khổ đủ thứ các mom ơi ..k biết có bị gì mà đau bụng ngay rốn quá

6 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Ăn trái cây nhìu vô mom. Đu đủ chuối bơ sapoche... Mom uống ngũ cốc giống e nè. Uống xong đi dễ lắm. Mà tăng cân cho bé nữa. E mua zalo c 08983242,11 có bảo hành sp nên e cũng yên tâm

Bạn nhiêu tuần rồi. Bầu k nên rận nha bạn. Đau quá thì đi khám bs cho yên tâm nha bạn

5y ago

Tối e đi khám bsi nên h gêt đau roi á..lau lâu làm 1 phen hú hồn vậy á.hi

🤔

Tt

.