.

huhu có mẹ bầu nào 5 -6 tuần mà k còn thấy đau tức ngực k ạ. e lo quá. tự nhien hơm nay e k còn tức ngực nữa ( lúc e bị đau nhẹ à) e nghe nói bị mất triệu chứng mang bầu là dấu hiệu bất thường nên e sợ quá. nào là ngực hết đau k còn nghén nữa thì k ổn.. mà e k có nghén nên k pik s nữa. e k bị đau bụng hay ra huyết gì cả mẹ nào có hiểu biết giúp e với.

24 Các câu trả lời

5 _ 6 tuần chưa siêu âm thấy tim thai đâu mom. Đợi 2 tuần nữa đi siêu âm. Nếu không ra huyết hay đau bụng thì mom đừng lo quá mà ảnh hưởng cả mẹ lẫn con. Mình suốt thai kỳ không có đau tức ngực gì hết nè. Mình tuần thứ 9 mới nghén.

Tùy người thôi m. Nếu k đau bụng hay ra máu thì cũng đừng lo lắng quá. Đợi 2w nữa siêu âm lại xem con có tim thai chưa nha. Giờ giữ tâm trạng thoải mái chút đừng để ảnh hưởng đến con

Đi khám đi mom. Chưa có Tim thai nên chưa chắc chắn điều gì đâu .mình từng bị luu đến tuần t6 k đau ngực nữa .rồi bị lưu ở tuần thứ 7 đấy

Có khi hết mấy ngày lại đau lại đó mom. Cứ theo dõi nha, khi nào đau bụng hay ra huyết thì đi khám

Co ngày đau nhieu co ngày hơi đau nhẹ thôi nha mom. Hong fai luc nào cũng đau tức đâu ạ.

Nên đi bệnh viện kiểm tra càng sớm càng tốt Mom ơi. Ko nên chủ quan quá!

Mình cũg giốg m, k nghén k đau ngực, nay đã 12w rồi. M yên tâm nha

5-6 tuần đi sâ xem có tim thai hay k là biết mà,cứ đi khám đi đã

Bt á, bạn cứ theo dõi xem sao, chứ lo lắng quá lại k tốt ấy

Tùy cơ địa từng ng mom ah . Nếu ko yên tâm mom đi siêu âm