lagnat sa buntis nakaka affect ba kay baby sa loob ng tyan.?

huhu nagwowory at natatakot ako baka maka apekto kay baby yung lagnat ko? at baka mamaya magkasakit ako pati narin c baby. ano po kayang tips po mga mumshies para mwala yung lagnat ko? salamat

1 Reply

nung nilagnat ako nung 1st trimester ko sabi ni OB okay lang naman si baby hindi naman ganung maaapektuhan. basta continue to eat healthy foods po mommy and hydrate. though safe naman daw uminom ng paracetamol hindi pa rin ako uminom nun. nagpapawis lang ako nun every morning lakad lakad kami ni hubby.

5y ago

ganun po ba. salamat po sis

Related Articles