Nhịp tim thai 180 lần phút là trai hay gái?

Hqa mh đi khám bsi nói nhịp tim của con mh là 180 lần/phút như v là khá cao nhưng có thể do mh mới ăn no. Dặn mh đi lại nhẹ nhàng, nghỉ ngơi hợp lý vs đếm cử động thai thường xuyên. Mẹ ck mh thì nói em bé chuyển động mạnh nên tim thai đập mạnh như ng lớn v mà nếu quậy như v thì chỉ có con trai thôi. Có đúng ko cm nhỉ?

Nhịp tim thai 180 lần phút là trai hay gái?
7 Các câu trả lời

Mh thì thấy nhịp tim của bé khá cao thật nên mom nhớ đếm thai máy vs theo dõi cơ thể kỹ càng vì nhịp tim phản ánh tình trạng phát triển của em bé. Còn chuyện giới tính thì nó ko liên qan đâu mom. Muốn biết chính xác thì đợi đúng tuần đi siu âm sẽ biết hoặc mom có thể làm xét nghiệm máu hay chọc ối để biết sớm nè

Tùy Mom ah. Mình 9w nhịp tim.bé 189. Các tuần sau bt lại. Mom nhiêu tuần oy

nhịp tim ko liên quan đến giới tính của bé đâu mom nhé

hên xui nha m. nhịp tim ko liên quan tới giới tính đâu

tim thai klq giới tính đâu m..

Tùy thoi mom . K chính xác đâu

đẩy bài cho mom