Share quà liền tay - Có ngay trăm điểm

HOẠT ĐỘNG CHỈ DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN VIP và THÀNH VIÊN TAPINFLUENCER Chưa bao giờ có điểm lại dễ dàng như vậy các mom ơi ☺️☺️ Các mom chỉ cần share bất kì bài viết mà mình yêu thích từ website https://theasianparent.com về trang cá nhân của mình và để ở chế độ công khai kèm theo hashtag #đọcbáocùngmẹ #theAsianparentVietnam Sau đó chụp màn hình lại và comment dưới post này. Với mỗi bài share sẽ được cộng 100 điểm trên app. Và nếu xóa bài thì TAP sẽ có quyền lấy lại điểm nha các mom. Điểm cộng tối đa mỗi tuần: 500đ Ad sẽ cộng điểm vào thứ 2 mỗi tuần các mẹ nhé Tham gia lẹ lẹ để kiếm điểm các mẹ ơi

Share quà liền tay - Có ngay trăm điểm
174 Các câu trả lời

Ad đã cộng điểm xong cho các mom vào hôm thứ 2 rồi. Ai chưa được cộng thì để lại cmt dười bình luận này để ad biết nhe ^^

3y ago

mình đc cộng điểm chưa ad ơi

Mấy m like giúp bé nhà mk vs ạ.c.ơn mấy m nhìu ❤️❤️❤️ https://community.theasianparent.com/booth/1085182?d=android&ct=b&share=true

như này đúng không ad. vừa mở xem tin j hay tiện xe luôn cho nóng ạ_1

Cách tính liều lượng thuốc uống hạ sốt

xe về chế độ ăn uống và dinh dưỡng

xe những chú ý về thời kỳ mang thai

Mỗi người được share mấy lần ạ

4y ago

Đúng rồi mom

như này là đúng rồi phải k ad 😊

share về cách nuôi dậy con chung

e ko đk vip được rồi😭😭😭

4y ago

này có ad biêt ah m oi.