Siêu âm 4D

Hola Jásmin, the first time I see you 😘 Mẹ vẫn không biết cái miệng em giống ai, mỏ nhọn giống mẹ rồi sau này 2 đứa suốt ngày chí choé chắc ba con chịu không nổi quá 🥰. Siêu âm hình thái học cho em mà mẹ hồi hộp kinh khủng, giờ biết em ổn mẹ vui hơn tết. Bé ngoan 22w

Siêu âm 4D
11 Các câu trả lời

Chua j thấy giống quá r mom ơi... chúc bé iu un khỏe mạnh ạ

ù uôi, con lai à mom?🤩 auto đẹp, khỏi bàn cãi 😆

3y ago

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha 🤗🥰

siêu âm thấy cái mũi tây rồi mom ơi

chúc mom và bé luôn khỏe nha

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

mh thấy nhiều nét giống bố mà

3y ago

Miệng em bé ít bữa siêu âm lại có khác k m, chứ sao trong ảnh mình thấy nó k giống bố mà miệng mình cũng nhọn mà k nhọn giống nó đâu 🤣

chúc mom thai kì khỏe mạnh nha.hj

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

bố nguoi nuoc ngoài à m

giống cha nè