Moi người oi.

Hoi gio e chi siêu âm tu nhân. E 37tuan gio len bv siêu âm dược k moi người. Bs co chửi k v m. Người. Hay chờ tới ngay sanh roi len bv sanh luôn m người...

5 Các câu trả lời

chòi, mắc j bs chửi mom😂muốn cũng ko dám chửi đâu mom nếu mom mới khám rùi thì thôi, khi nào có dấu hiệu chuyển dạ thì lên bv lun

k chửi đâu mom, mình cũng siêu âm tư đến lúc chuyển dạ mình mới vào viện sinh mom có bảo hiểm ở nơi mom sinh cho đỡ tốn kém nha

mh có bầu cũng toàn siêu âm tư, chuyển dạ mới nhập viện, ko sao nhé, đừng lo

dc mom nha h gần tới sanh r mom chọn bệnh viện rồi khám sanh un ạ

bt m tùy minh muon s.a thôi