Trẻ em ăn yến có bị dậy thì sớm không các mum ưi?

Hoang mang quá các mum ưi, bé e nay đc 18 tháng, e có cho bé ăn yến đc gần 1 tháng r. Vì bé e lười ăn vs lười bú dữ lắm, mỗi lần tới cữ là 2 mc như ra trận, năn nỉ có, la mắng có nhưng chẳng ăn thua. Nên e mới cho bé ăn yến để có dinh dưỡng mà mấy ngày nay e nge mấy chị trog làm chug nói cho bé ăn yến bị dậy thì sớm, e hoảng quá, các mum giúp e vs #các_mom_tư_vấn

Trẻ em ăn yến có bị dậy thì sớm không các mum ưi?
14 Các câu trả lời

Chắc mấy chị cq mom nghĩ ăn nhìu y ến dễ thừa chất rồi bị béo phì các thứ sẽ dậy thì sớm nên mới nói vậy chăng. Nhưng bé nhà mom biếng ăn vậy cho con ăn thêm yến đúng cách thì k sao đâu. bé ăn quen rồi mà có đk thì mỗi ngày mom cho ăn 2 lần sáng sớm với chiều tối là thời điểm bé đói nên dễ hấp thụ dinh dưỡng nhất, còn k thì tuần ăn vài lần cũng dc, tầm 1 chén con thui chứ như bát trong hình là hơi nhìu, thừa chất, phí lắm

Ko có đâu mom, cái này ko có căn cứ chứng mih gì hết. Dậy thì sớm là do mh cho con ăn nhìu đồ chiên dầu, thức ăn nhanh, trái cây ko rõ nguồn gốc vs ko cho con vận động nhìu mới làm kích thích tăng trưởng của con. Còn yến thì có protein vs các chất rất tốt cho con phát triển chứ chưa thấy mặc hại nha mom. Nhưng mom nhớ cho con ăn vừa đủ đừng lạm dụng quá, như mh thì chỉ cho con ăn 70ml/ngày thôi

K có đâu mom ơi đừng lo, nhưng chỉ nên cho con ăn cỡ 70ml/ ngày thôi và mới tập thì nên ăn buổi sáng cho dễ tiêu hóa. Nếu ăn 2 lần khi đã quen thì vào 2 cữ sáng sớm và chiều tối trước khi đi ngủ nè. Nhà mom có đk thì cứ cho con ăn chứ mình thì k có dùng món này, cao cấp quá mà cũng k biết uy tín hay k để mua cho gia đình dùng.

Bỗ không đâu đừng lo bé e ăn Yến kisd có DHA nữa. Bé rất thích ăn! Con người ta, bé hàng xóm , anh em họ cùng tuổi lớn hơn 2-3 tuổi ăn loại khác rẻ hơn có nữa hủ ! mà bé nhà em ăn loại này mất hơn 5k thôi, mà ăn hết hủ còn khóc đòi thêm nhiều lúc còn ăn 3 hủ một lúc mới ngán ! E bất lực 😵‍💫😵‍💫😵‍💫

Dậy thì sớm là con ăn nhiều đồ bổ, thức ăn nhanh quá thôi. Mom cho bé ăn vừa thôi, không nên ngày nào cũng ăn, 1 tuần chỉ nên ăn khoảng 2-3 lần thôi nè

Ksao đâu m. Mình cũng cho con ăn, mà cũng có được ăn nhiều đâu mà kêu ảnh hưởng

ko nên ăn nhiều thôi m, tuần 2- 3 hũ nhỏ là đc rồi

e chưa nghe ăn yến sẽ dậy thì sớm

k phải đâu mom, ăn yến tốt mà

k có đâu m ơi.. đừng lo nhé..