táo bón

Hoang mang quá các m ạ. E 18w, sáng nay e đi tiêm uốn ván mũi 1, cô nvien nhìn bụng đã hỏi:" bị bón phải không", r dặn dò, bảo là như vậy dễ sảy, sinh non. Mà e bị từ hồi chưa có thai, cảm thấy càng ngày càng nặng hơn, giờ làm sao đây các mẹ, e lo quá....??

1 Trả lời

Bị táo bón, lúc đi nặng thì cần phải rặn lấy sức mới ra được, dễ rặn ra cả con, nên họ mới bảo vậy. Ăn rau lang, đu đủ chín, chuối, bưởi ,uống nhiều nước đi