Thai 5 tuần có Yolkasac chưa có phôi

Hnay m đi sa thai dc 5 tuần có Yolkasac, chưa có phôi, chưa có tim thai, hẹn 1w nữa khám lại. Có hỏi lại thì bsi bảo k sao, kq như vậy là bthuong. Nhưng nói thật là m hơi chậm con nên đậu thai dc là mừng lắm nhưng giờ vẫn lo, k biết con đã làm tổ an toàn chưa và có ptrien khỏe mạnh dc k? Có mom nào từng khám thai có kq giống m k?

Thai 5 tuần có Yolkasac chưa có phôi
9 Các câu trả lời

Thai 5 tuần chưa có phôi thai nhưng có Yolkasac là bình thường mà chế, giống bsi nói đó. Nếu đã thấy Yolkasac tức là túi noãn hoàng chứng tỏ thai đã làm tổ trong tử cung an toàn, k lo bị chửa ngoài dạ con nữa. Tầm này phôi thai đang hình thành hoặc đã có nhưng còn quá nhỏ nên sa chưa nhìn rõ dc. Khi túi ối và phôi thai ptrien thì yolkasac sẽ tự biến mất

Thai 5 tuần chưa thấy phôi bsi nói ko sao thì chắc ổn thôi mom. Có thể phôi đang phát triển nên chưa thấy đc rõ, phôi thai cần trên 2mm thì siêu âm mới phát hiện được. Vs nữa siu âm thì cần phôi lớn hơn 5mm mới khẳng định đc nhịp tim nè. Thường đến tuần thai thứ 7 thì thấy rõ phôi thai và nghe được tim thai nha.

Bình thường mom ạ. Tim thai từ 6 tuần trở đi mới có. Nhiều người đến 8 9 tuần mới thấy tim thai cơ nên mom đừng lo nhé.

mh tuần thứ 8 mới có tim thai nè mom, đừng lo lắng nhé, có yolksac là đã vào tổ rồi mom

có Yolk là chuẩn bị có phôi thai vs tim thai rồi nè. hồi mới bầu mình cũng như mom. kkkk

Tuần sau tái khám theo lịch , bác sĩ nói ko sao thì yên tâm , đừng lo quá Mom.nha

mình đợt siêu âm 5w hơn thì có tim thai có phôi lun. tim đập rất mạnh nữa

bình thường m ơi, 2w nữa đi siêu âm lại nè..

Đợi 7 tuần mới có mom