38w7d

Hnay em bị ra máu báo nhưng k đau bụng . Mà gọi hỏi bác sĩ thì bsi bảo phải đau bụng thì mới sắp đẻ. Có đúng k mấy mom

11 Các câu trả lời

Chưa có cơn gò liên tục và dấu sanh rõ thì mom đến bv cũng bị nằm chờ hoặc kiu đi về ah . Nên cứ nằm ở nhà theo dõi thêm là ok rồi

5y ago

Nhà xa thì có thể đến xin nằm lại viện mom . Còn gần thì ở nhà cho khoẻ . Vô đó nằm mình thấy ghê hơn nữa

Mom theo dõi thêm nhé, sắp rồi đó, lúc trước 38w5d là mình sinh bé rồi. Có dấu hiệu gì thêm là mau chóng đi viện nhé.

5y ago

Nhà ck thì cứ chần chừ thôi mom ạ

Mình ra máu báo lúc 2h sáng xuống viện đến 7h thì chằng bụng. Đến trưa mới bắt đầu có cơn gò í mom

Khi nào có cơn đau thì đi viện cũng đc m nha. Mình ra huyết từ 3h đêm mà đến chiều mới đau bụng ý

mình hồi sắp sinh .sáng cũng ra máu nhưng tới tối mới có cơn gò

Em sinh r mấy mom. Đi viện luôn. Và đến viện cái là đã mở 1phân r.

5y ago

Đk 2kg8 thôi mom

Mom thấy có cơn co là sắp rồi

5y ago

Chỉ ra máu báo thôi mom. Em k bị gò

chúc 2 mẹ con nhiều sk..

Chuc m suc khoe

2y trc rồi