need answers

Hmm. 2 months preggy ako nun. nung magpamedical ako dahil sa work ko . Nagpa chest xray ako nun and sinabe ko naman sa mag xxray sakin na nurse, tinakpan nya naman yung bandang puson ko ng lead kung tawagin nila. para di matamaan ng xray light. Kaso nag iisip pa din ako kung ano pwde mangyare sa bby ko ? Ano po kayang efekto nun?

2 Replies

Sabi ng byenan ko na nagwowork sa hospital, kahit ilang beses ka pa mag pa xray wala naman mangyayari, sabi po nia. Kasi ako rin nag pa xray d ko pa alam na buntis ako, kaya inasure nia na ok lang naman daw un.

4y ago

wala pong effect yon sa baby? ako po din same situation. mag 2mons diko din po alam na pregnant ako. nakapag chest xray din po ako.

Tinuloy pa din po yung xray kahit aware yung nurse na preggy kayo? Dapat po hindi na kayo nagpa xray kung alam niyo din na preggy kayo. Malakas po kasi radiation nun ei