Mua sữa similac

Hj.các mom có ai mua sữa similac chưa ak. E đặt từ đầu tuần nay mí nhận đc hàng nè.được tặng quà xinh xinh này nữa nè.thích ghê á.hj😍😍😍

Mua sữa similac
10 Các câu trả lời

ngày xưa mình đăng ký xong cũng nhận đc y vậy nè 😁. Lúc ngta tư vấn tưởng phải mua sữa mới được quà nhưng hình như không mua vẫn được quà nha (vì mình đã đăng ký nhận quà)

3y ago

hj.vậy ak.nhìn cũng chắc chắn thật.đồ của bé thì khá mềm mịn .hj

năm ngoái bầu bé mình cũng nhận được đồ y trang nè

3y ago

vậy ak.mom chơi game hay mua sữa được tặng vậy ak

minh mua rồi nhưng uống không hợp toàn bị đau bụng

3y ago

ui.vậy á mom.m mới nhận hôm qua,chưa có uống thử nè

ó hò, xinh xắn thế 🤩🤩

có yếm nữa đó ak

quà tặng đẹp m nhỉ

3y ago

hj.xinh vải mềm mom ak.check mã thì hàng chuẩn đó ak

ui quà xinh quá mom..

3y ago

hj.vâg.m lấy 1 lon uống thử xem hợp ko mom ak.nào ngờ được tặng quà nhièu vậy á.

quà xịn quá hen

xinh quá m ơi

😍