Đấu tranh thức dậy buổi sáng

Hj. Các m ơi. Mấy hôm nay ngủ dậy hôm nào em cũng tưởng như ngày tết vậy á, khí hậu chuẩn ngày tết lun mà. E Có thằng con đi học mà mẹ bật báo thức 6h.dậy.bật lại 6h15.dậy.bật lại 6h30.dậy. đấu tranh tư tưởng phải dậy và.....ngủ thêm 5 phút 🤣 mà 5 phút đó thì các m biét bao lâu rùi 🤣🤣.hj....sau đó 2 mẹ con chạy không kịp vắt chân lên cổ giống mình không. 🤣🤣🤣Ôi cái khí hậu ru ngủ là có thật các m ạ 😁😁😁 ( P.s: Nói thật có hôm em định cho ku thất học ở nhà ngủ cho sướng các m ạ 😊😊😊)

19 Các câu trả lời

vẫn phải đi chợ nấu cơm. Nên muốn nướng lắm mà kg được. Nhiều lúc ước gì có ai đó nấu cho mình buổi cơm. bụng bắt đầu to. lụi hụi rửa dẹp, mệt vô cùng kg ăn có khi lại sướng

ôi mùa nj mà bé nhà mình cứ 6h là dạy oy. còn a hắn đang tuổi đến trường thì 7h15p kêu dạy đi học còn chưa muốn ra khỏi chăm.

3y ago

hj.thương chưa

hic, đây là hiện tượng chung rồi m ơi, lấy báo thức từ 6h mà lê lết mãi mới gọi con dậy đk nè

m 5h sáng đã phải đi trực rồi.. thèm cái cảm giác đk ngủ nướng như thế..

3y ago

hjx.dậy sớm đúng là thèm ngủ nướng zu lắm. nhưng cũng vì công việc phải cố gắng đung k m

Em cũng ham ngủ 😂. Con em 6m dậy trc kệ bé nằm chơi. Mình 7r 8h ms dậy 😂

3y ago

Vẫn phải ti hí mắt thường xuyên xem con nó đang làm gì. Mà bé 6th rưỡi dậy chỉ có 2 trò là lẫy mút tay và vơ đồ vào miệng mút 😂

hiu hiu, ngày nào cũng phải dậy sớm đi làm, đặc biệt là cuối tuần 😭

3y ago

ai làm mẹ đều là siêu anh hùng 😍

chồng mình mà dậy mở cửa thì cứ : Tết tết tết đến rồi 🙄🙄

3y ago

tết đến sát đít thật rùi m à.hjj

chuẩn cái thời tiết chỉ muốn đắp chăn mom nhỉ!🤣🤣🤣

3y ago

😅😅😅

AD cũng y chang mom Ngân nè. Thích nằm quấn chăn mãi thôi huhu

3y ago

hjhj.nướng cả buổi cũng được lun ad ha. 😁😁😁Ngủ dậy có người nấu sẵn đồ ăn nữa chỉ ngủ dậy và ăn thôi. ôi cuộc sống thật tuyệt 😊😊😊

năm nay e có chú heo con ôm ngủ nên thích lắm ạ😊

3y ago

đúng rồi mom.. mẹ k nhanh nhẹn cho vú là mồm thì đừng mong ngủ yên vs con nha🤣