Các mom có kinh nghiệm về tiêm ngừa cho bé cho xin ý kiến

Hiện tại việc tiêm ngừa là một trong những việc cần thiết đối với trẻ sơ sinh. Tuy nhiên hiện tại ở VNVC có khá nhiều gói: Hexaxim-Rotarix, Hexaxim-Rotateq, Infanrix-Rotarix, .... Mom nào đã từng tiêm một trong những gói này cho ý kiến chân thành giúp mình với. Cám ơn, chúc sức khoẻ các mom.

Các mom có kinh nghiệm về tiêm ngừa cho bé cho xin ý kiến
12 Các câu trả lời

Mình chọn gói này nè Mom: Rotateq Mỹ, 6in1 Infanrix Hexa Bỉ, Synflorix Bỉ, Cúm Vaxigrip Pháp, Viêm màng não VA Mengoc BC Cuba, Sởi và Thủy Đậu Mỹ, Viêm gan B Pháp, Viêm não Nhật Bản của Thái Lan, Thương hàn và Sởi Việt Nam, Viêm gan A Pháp. Con mình không sốt. Mũi 6in1 mình chọn Bỉ mặc dù công nghệ cũ nhưng tốt hơn của Pháp công nghệ mới

4y ago

Các mũi mình kể trên là gói full cho 1 năm đầu tiên của bé. Bé sẽ đựơc tiêm theo giai đoạn tháng tuổi nhé Mom, không phải tiêm cùng lúc

Thấy bài đăng của mom mình mới biết mình tệ như thế nào...Toàn là chồng mình thui...lịch tiêm, gói tiêm, mình chỉ biết bế con thui...giờ mình chẳng biết lun...đúng là có người lo cho riết sinh tệ, chẳng bjet cái gì...hjhj...

Mh tiêm cho con là các loại vacxin của Mỹ, tuy đắt hơn nhưng chất lượng hơn.

Mình rota mỹ 6in1 pháp phế cầu bỉ còn cúm quên roài kk

Mình hexaxim rotateq

Thanks

😍

Qt