Bé gái sinh 3kg2 hiện bây giờ bé đc 5 tháng rưỡi. Tháng thứ 4 bé 6kg4 sang tháng thứ 5 được 6kg5. Bé làm biến bú nên e cho bé ăn dặm luc 5 tháng.

Hiện tại thi 1 ngay be an 2 cữ bột mỗi cữ 2 muỗng. Sữa thì moi cữ bú có 60ml ngay bú được 400ml. Còn ban đêm thi bé bú chỉ có 1 cữ 60ml roi ngủ tới sáng tổng cả ngày là 400ml.

7 Các câu trả lời

cho bé ăn sớm wá bé dễ bị các bệnh về đường ruột á mom,nên bổ sung thêm men cho bé

bé khỏe là được rồi mom.. mom cho bé ăn dặm sớm quá nà

bé khỏe mạnh thì chắc không sao đâu m ha

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

chúc m sức khỏe ❤🥰🥰

ăn dặm sớm quá mom

chúc m sức khỏe