Tâm sự chuyện tế nhị _ Cần mn cho lời khuyên

Hiện tại mình đang mang bầu lần 2 đc 7 tháng rồi. Chuyện quan hệ vợ chồng thật sự mình rất hạn chế vì thứ nhất, mình ko thấy hứng thú; thứ 2, là mỗi lần quan hệ mình đều thấy đau rát rất khó chịu nên ko muốn. Ck mình là ng có nhu cầu sinh lý khá cao, nhiều lần ck mình cũng gợi ý vì thấy khó chịu mà mình thì ko cho đc, nên hôm vừa rồi ck mình tìm gái để giải quyết mn ạ. Vấn đề ở chỗ, ck mình đi về xong và nói hết sự thật với mình. Xin lỗi mình các kiểu và kể mọi việc cho mình nghe. Ck mình nói là vì quá khó chịu nên mới đi tìm gái để giải quyết rồi thôi chứ ko có ý định gì khác, ngoài ra vì thấy quá có lỗi vs mình sau khi đi xong nên về tự thú nhận hết vs mình. Ck mình nói là thấy rất lạ và ko hiểu vì sao mà tìm gái để giải quyết nhu cầu sinh lý mà dương vật lại ko cứng lên đc, con kia cũng làm các kiểu mà nó cũng ko cứng, sau đó tầm 15-20p thấy ko đc nên ra về chứ cũng chưa quan hệ. Ck mình nói giờ mới biết ra là ck ko thể quan hệ với ng lạ. Ck khóc và xin lỗi mình vì đã làm việc sai trái. Mình nghe xong khóc như mưa, nghĩ tới việc ck mình nếu yêu thương mình thì đã ko làm như vậy. Mình và ck mình đêm đó nói chuyện đến tận 2-3h sáng. Mình nói hết tất cả những điều mình nghĩ, rằng ck mình đã ko nghĩ cho mình, đã ko thương mình và con, nếu thương ck mình đã phải cố gắng nhịn chứ ko phải có thể lên giường với ng khác 1 cách dễ dàng như thế chỉ để giải quyết nhu cầu sinh lý. Ck mình bảo tha thứ cho ck vì ck sẽ ko bao giờ như thế nữa, tự nhiên thấy thương mình và con nhiều hơn nên vì vậy mới chọn cách thú nhận với mình mọi chuyện. Theo mn thì đó là ngoại tình đúng ko? Và mình nên giải quyết với ck mình ntn đây? Mấy hôm nay mình mệt mỏi vì bị ám ảnh bởi hành động đó của ck mỗi lần nghĩ tới, nhưng giờ có đứa thứ 2 rồi mình chẳng biết ntn với ck mình nữa... #xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

Đó giờ ck mình cũng rất hiền, cũng biết đi làm về rồi chở vợ con đi chơi thôi chứ cũng ko bạn bè, nhậu nhẹt hay chơi bời gì cả. Thật sự mỗi lần kể về ck, mình còn thấy tự hào nữa. Nhưng giờ trong mắt mình điều đó hoàn toàn sụp đổ, mình thấy bị lừa dối và thất vọng rất nhiều. Mình cũng có nói ck như thế, ck nói ck xin lỗi nhiều, ck sai rồi.... Từ hôm sự việc xảy ra đến nay ngày nào mình cũng thấy ck có vẻ thương mình hơn, lúc nào cũng thể hiện tình cảm hơn, nhưng thật sự đối với mình, mình chỉ thấy đó chỉ là tạm bợ để qua chuyện. Mình cũng nói rõ là mình sẽ đối với ck lạnh nhạt như thế, vì mình rất sốc và ko chấp nhận đc. Nếu như vậy ck thấy chán mình thì chịu. Ck nói ck hiểu cảm giác của mịn lúc này, ck ko chán mình gì cả, ck sẽ cố gắng để xua đi cái ác cảm đó trong mình. Nói chung giờ sống chung nhà thì làm sao có thể ko nhìn mặt nhau đc. Trong khi 1 phần ck mình giờ còn thể hiện tình cảm nhiều hơn nữa. Phụ nữ mình thật yếu đuối, thấy ck như vậy thật sự mình cũng mủi lòng theo. Nhưng trong lý trí mình cũng khá cứng rắn. Mình phải làm cho ck thấy sợ việc mất vợ con là ntn, để ck mình còn biết mà ko dám như vậy nữa. Cảm ơn mn nhiều nhé.

cái này là tùy ở mom thôi mom ạ. Mom có thể nhắm mắt bỏ qua, có thể tha thứ nhưng có thể Quên đc hay ko. Vì phải quên dc, phải như mất trí nhớ về chuyện này thì mới có thể sống với nhau tiếp tục đc. Tha thứ, bao dung 1 lần; thề thốt, hứa là thế nhưng cũng ko ai bảo đảm dc là sau này sẽ có lần 2 hay ko, có ký giấy cam kết thì suy cho cùng cũng chỉ là 1 tờ giấy lộn thôi. Nếu mom nhắm tin dc ck lần nữa thì mom cho ck cơ hội thứ 2 và xem thái độ hành xử của ck về sau thế nào. Nhưng cái chính là mom, mom có xóa chuyện này ra khỏi đầu dc hay ko. Mình trả lời câu mom hỏi nhé, đúng nha, cái này là ngoại tình nhé. Đã là vợ chồng thì 1 trong 2 người có phát sinh quan hệ với bất kỳ người nào khác trong thời kỳ hôn nhân thì đó chính là ngoại tình nhé. Chúc mom sẽ sớm tìm dc lối thoát cho cảm xúc đang bị bế tắc của mình.

Ngoại tình là ngoại tình. Ko thể phân loại ngoại tình vì yêu hay vì dục tính được. Ko lẽ nghe ck nói vì tình dục thì mn đỡ đau hơn là vì yêu hay sao. Dù thế nào cũng mong Mom suy nghĩ thấu đáo, nếu chấp nhận phải vượt qua sự thật là ck ko tôn trọng và yêu vợ đủ để kiểm soát cái khoá quần và sống vì con, ko càu nhàu ck để mình và con vui vẻ chứ ko phải để ck ko chán mà đi tiếp (ko hiểu sao có mom lại nói ck ngoaii tình là do vợ làm c chán nữa). Mom k có lỗi gì cả, đừng nghĩ là do mình k qhtd mà ck gái gú mà mình phải tha thứ. Mom hãy để thgian suy nghĩ cho bản thân mình và con, ko cần phải nch hay bt vs ck ngay.

Mong mom bình tĩnh và suy nghĩ hướng tốt nhất để giải quyết việc gia đình. Nếu chấp nhận tha thứ, thì ko bao giờ nhắc hay nhớ lại sự việc này. Còn riêng bản thân mình, chỉ cần chồng ngoại tình, thì chắc chắn là mình ly hôn. Nếu thật sự thương mình, nhịn sinh lý chỉ là chuyện nhỏ, đàn ông thì phải biết kiềm chế. Vài lời khuyên tới mom, mom là người trong cuộc, chỉ có mom mới biết bản thân mình muốn gì và cần gì. Giữ sức khoẻ, không khóc nhiều nhé

với mình thì hành động này ko thể nào quên đc, vết thương bên ngoài có thể liền đc chứ vết thương lòng thì khó mà quên, mom suy nghĩ lại xem trước đây ck mom thế nào, là ng giữ chữ tín hay ko, nếu là ng giữ chữ tín thì có thể cho ck cơ hội làm lại từ đầu, chúc mom suy nghĩ và có quyết định phù hợp

3y ago

Đó giờ ck mình cũng rất hiền, cũng biết đi làm về rồi chở vợ con đi chơi thôi chứ cũng ko bạn bè, nhậu nhẹt hay chơi bời gì cả. Thật sự mỗi lần kể về ck, mình còn thấy tự hào nữa. Nhưng giờ trong mắt mình điều đó hoàn toàn sụp đổ, mình thấy bị lừa dối và thất vọng rất nhiều. Mình cũng có nói ck như thế, ck nói ck xin lỗi nhiều, ck sai rồi.... Từ hôm sự việc xảy ra đến nay ngày nào mình cũng thấy ck có vẻ thương mình hơn, lúc nào cũng thể hiện tình cảm hơn, nhưng thật sự đối với mình, mình chỉ thấy đó chỉ là tạm bợ để qua chuyện. Mình cũng nói rõ là mình sẽ đối với ck lạnh nhạt như thế, vì mình rất sốc và ko chấp nhận đc. Nếu như vậy ck thấy chán mình thì chịu. Ck nói ck hiểu cảm giác của mịn lúc này, ck ko chán mình gì cả, ck sẽ cố gắng để xua đi cái ác cảm đó trong mình. Nói chung giờ sống chung nhà thì làm sao có thể ko nhìn mặt nhau đc. Trong khi 1 phần ck mình giờ còn thể hiện tình cảm nhiều hơn nữa. Phụ nữ mình thật yếu đuối, thấy ck như vậy thật sự mình cũng mủi lòng theo. Nhưng

giữ tinh thần thoảng mai hơn mom... k suy nghĩ nhiều ạ de dễ bị tress ảnh hưởng bé mom.... Mjh đặt niềm tin vào họ mà bị mắc lòng tin ...mjh mà trong trường hợp của mom chắc Mjh suy sụp un quá mà ngi lại ít ra ck mom cũng thú nhân và bt lỗi.....rồi... j bé iu cố gắng lên mom k nen bùn nữa ne

đúng là xây nhà thì khó chứ phá nhà chắc dễ. với người khác tớ ko biết, với tớ thì ko chấp nhận đc. lần đầu khó, chứ lần 2 sẽ dễ thôi. thương mẹ quá. gương vỡ hàn lại chắc vẫn dùng được thôi, nhưng mình soi gương ấy có trông thật nữa ko?

3y ago

công nhận là khó cho mẹ. nghe chừng tớ đoán là 90% mẹ đã quyết tha thứ cho chồng lần này rồi. quan trọng là sau này phải sống tiếp làm sao đây... đó mới là điều mẹ đang hoang mang... nếu mẹ đã lựa chọn tha thứ, nhất định sau này khi tức giận ko lôi chuyện này ra đả kích nhau nếu ko sẽ khó hơn. nhưng khi vui vẻ 2 vợ chồng trên giường, hãy luôn nhắc tới sự đau lòng tột độ lúc mẹ nghe thấy để anh ấy cần khắc ghi sâu trong lòng. nếu ra ngoài thêm 1 lần nào nữa, mẹ đừng tha thứ, bởi vì ai cũng làm diễn viên hết đc thôi nếu điều đó mang lại lợi ích cho họ...

đọc mà mình khóc luôn mom ạ, mom đừng nghĩ nhiều ảnh hưởng đến bé, nếu ck mom xin lỗi ,thú nhận và hứa như vậy thì mom cũng tha thứ cho ck mom ạ, có lần đầu nhưng k biết có lần sau nên mom viết giấy cho ck mom ký vào hứa chắc chắn luôn

đó là đi về rồi nói. cũng không biết là mới đi 1 lần mà ko làm gì hay đi nhiều lần thành ra quen. tốt nhất đã vây m kiêng hắn luôn tới khi sinh xong. ko may bệnh rồi viêm nhiễm vì ck có qh ngoài luồng như vậy.

3y ago

Vì ck mình sợ lây bệnh gì cho mình và con nên mới chọn cách nói sự thật vs mình, để mình biết mà tránh. Ck mình nói thế. Ck mình nói đừng đụng vào chứ ck mình cũng sợ. Nói chung mình nhìn mặt thì thấy là biết hối lỗi. Mình cũng mủi lòng. Nhưng ngoài mặt mình vẫn cứ lạnh lùng như thế. Chán thật sự mn ạ

mình thì không biết nói sao nhưng m cũng nên tha thứ cho ck đi.vò nếu làm căng thì sau này ck chán lại đi thôi.mà nêm thì ck dễ leo lên ngồi.nên bảo ck viết cam kết.rồi nếu sau này có gì thì lôi ra làm bằng chứng.

3y ago

Mình ko bắt ck phải viết cam kết gì cả. Cái mình muốn là sự việc này phải khắc sâu trong tâm trí ck mình và ck mình phải hiểu rằng việc này sai trái đến cỡ nào để trong tâm của bản thân thấy có lỗi với vợ mà tự thay đổi. Tính mình ko muốn ép buộc ai phải theo ý mình cả, nhưng trong tâm tự biết mà thay đổi là đc rồi.