Đổi sữa cho bé

Hiện tại mình muốn đổi sữa cho bé từ Nan sang Similac, thì nên làm sao cho bé đỡ rối loạn ạ? Với lại có mom nào dùng Similac chưa và có gây táo bón không ạ?

Đổi sữa cho bé
12 Các câu trả lời

thường thì similac dễ gây táo bón m ạ, nhưng cũng tùy thể trạng bé nhà m nữa, hết Nan thì đổi thôi m

M dùng kết hợp cả 2rồi chuyển dần sag sữa similac cho bé nhé,nếu bé còn sữa cũ

Similac bị bón á m,với pha ko kĩ có thể bị ko tiêu rối loạn tiêu hóa nửa

tuỳ bé mom, hết sữa mom có thể đổi sữa khác

từng đọc review có vài mẹ bảo similac bón m ạ

Tuỳ vào bé hấp thụ được hay k nữa m

sao đổi sữa vậy mom, bé ko hợp hay sao vậy

3y ago

Do bé mình không tăng cân đủ tiêu chuẩn ấy mom, hay tụt cân nên mình muốn tìm loại sữa hộ trợ bé.

Tùy hấp thu từng bé nữa m ạ

bé k hợp Nan sao đổi mom

con mình uống Enfa