THIẾU MÁU

Hiện tại em bầu được 13w 5d mà hôm qua em đi khám thai thì bình thường nhưng làm xét nghiệm máu với nước tiểu thì em bị thiếu máu các mom ạ. Chỉ số quy định là 3,9 mà e được có 3,4 thôi. Bác sĩ bảo phải chuyền máu nếu uống thuốc và ăn uống không tăng Lên sau 1 tháng sau. Có mom nào giống em không. Em lo quá

2 Các câu trả lời

Nếu vậy phải theo dõi, khám thường xuyên nha. Ăn bổ sung mấy món bổ máu nha Mom.

Uống sắt. Với ăn rau muống nha mk bị vậy từ lúc 6 tuần cơ giờ ổn rồi