E uống loại này đc ch ạ

Hiện tại e đang uống VINAONE CARE QTIM10. nay e chuyển qua loại này uống đc ko ạ. Thai e mới 16w5#xin_ý_kiến

E uống loại này đc ch ạ
12 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

trước bs cũng cho e uống loại trên (corbiere) loại dưới e k biết...mà mom nên jk khám uống theo toa của bs thui mom

hỏi ý kiến bác sĩ mom ơi, trước mình cũng dùng canxi đó nhưng vì tđtk nên phải đổi dạng viên.

mình chưa dùng, mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho loại phù hợp với mom nha

loại dưới m lên hỏi bs nhé

nên tham khảo bác sĩ m nhé

mom uống theo toa bs thôi..

khám uống theo toa bs m oi

hỏi bs sẽ chắc hơn m

Mình ko dùng loại này