Muốn khóc sau sinh

Hiện mình mới sinh bé đc 10 ngày, đến hôm nay cảm thấy muốn khóc khi ở 1 mình với bé, nếu có người trong phòng (chồng hoặc mẹ ck dù có ngủ nhưng vẫn là chung phòng) thì mình lại không có cảm giác muốn khóc nữa. Hoặc lúc dỗ con mãi không nín khóc vào ban đêm mình cũng muốn khóc theo luôn. Các mẹ có ai từng trải qua cảm giác này không? Làm sao để mình ngưng suy nghĩ muốn khóc đó lại đây ạ :( #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

4 Các câu trả lời

Từ từ sẽ hết thôi mom, mọi chuyện sẽ ổn. Hơn 2 tháng trời sau sinh mình vẫn hay khóc dù không vì lý do gì cả, mom cứ chăm con, khó khăn hay cần gì cứ nói ra với mẹ ck và chồng. Mom cố gắng lên nhé.

mom cố gắng lên, nhưng có chuyện gì tâm sự gì phải nói với ck chứ, sinh xong mệt mỏi hay khóc lắm

mom nên nói cảm giác này ra với chồng mom

tâm sự với chồng đi m