có thai 1 tháng

Hiện mình có thai cỡ 1 tháng r nhưng mình bị chảy máu hôm nay ko biết đó là máu gì ạ ai biêt cho e câu trả lời ạ

17 Các câu trả lời

nếu bạn chưa siu âm chỉ tính từ ngày kinh cuối tầm thai 4 tuần hoặc 4 tuần 1 2 3 ngày thì có thể là thai đậu trể nên bạn ra máu báo thai á.. lúc mình trển kinh 2 ngày là bị ra máu báo nhưng ít và rãi rác tới khi minh di siu âm là trể kinh nưaz tháng nhưng thai chỉ có 4 tuần 1 ngày thoii bs bảo do đậu thai trể ... nếu máu ít bạn cũng đừng quá lo lắng... nhưng bạn cũng nên đi siu âm để pik tình trạng thai dể có chế độ nghỉ ngơi hợp lí

4y ago

Mình ko ffi khám có sao ko ạ

đi khám ,uống duphaton và đặt cyclogest nhé. động thai rồi đó bạn. nằm nghỉ ngơi tại chỗ.

4y ago

ra máu miết thì có thể. nên đi khám ngay.

Có nguy cơ dọa sảy, mom nên đi khám sớm và làm theo hướng dẫn bs

M nên đi bv khám đi nhé. Để bác sĩ khám cho chắc ăn

M đi khám luôn nhé, để lâu dễ bị sảy lắm

Coi chừng động thai đó, khám ngay và luôn đi

Có thai mà ra máu thì phải khám ngay bạn ơi,

Mom nên đi khám.. Hiện tượng bị bong rau ý

Nen jf bệnh viện kham nhak mom ....

Mom đi bác sĩ là an toàn hơn