Ăn uống tháng cuối thai kì

Hiện em được 31 tuần r ạ, mấy tháng cuối này e ăn thịt bò nhiều là con sẽ lên cân nhanh đúng k các mom, đêm e k có dậy ăn ạ e ngủ tới sáng có trước khi đi ngủ e uống sữa thôi ạ. E k ăn uống được nhiều mà lại lo con bé#tập_đầu #BẦU

4 Các câu trả lời

bầu mà đêm ngủ ngon vậy là tốt đấy mom, k phải đêm khuya dậy ăn là con tăng cân đâu, mom ăn đầy đủ chất vào, các loại thịt nạc đỏ, trứng vịt lộn và uống sữa không đường vào nữa mà siêu âm con k nhỏ thì mom k phải lo đâu

muốn ăn vào con thì mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường nhé mom

ăn sữa chua, khoai lang, sữa tươi ko đg m

m con uong sưa. e con ko uong j co