Có mom nào bị nghén nặng không,làm sao để đỡ nghén ạ,mom nào không nghén cho em xin vía đi...

Hiện em đang mang bầu tuần thứ 19. Ba tháng đầu em nghén nặng + trào ngược dạ dày thực quản nên không ăn uống được gì, cân nặng giảm từ 48kg xuống còn 45,5kg và nó duy trì mãi cho tới hiện tại mà không tăng lên được, tình trạng nghén của em có cải thiện nhưng ăn vẫn không được ngon miệng và không thể ăn no được ấy các chị. Hic Không biết có mẹ bầu nào bị tình trạng cân nặng giống như em không, hồi tuần 14 đi khám thì em bé được 100gram và bác sĩ nói không có gì bất thường nhưng em vẫn thấy lo ạ.

1 Trả lời

m chia nhỏ bữa ăn ra...trừ những món kiêng kỵ thì thèm gì ăn nấy nha