chào các mom

hiện em có bé đc 18 tuần rồi uống nước dừa với nước mía được chưa các mom

15 Các câu trả lời

Uống dc nhưng ít thôi nhé mom vì nc mía có thể gây tiểu đường thai kì còn nc dừa mấy tháng cuối uống nhiều hơn còn bây giờ uống sớm quá có thể gây tụt thai và dễ sinh non nữa

Uống nhiều cũng không tốt đâu mom à. Nc mía uống nhiều dễ tiểu đg, nc dừa uống nhiều gây loãng máu. Tuần uống 1 lần thui ạ. Gần tháng cuối hẵng tăng thêm ạ

Được nhé mom. Mình 4 tháng đã uống ngày 1 trái. Giờ mình được 6 tháng em bé được 1kg r

Uống đc rồi nhưng đừng nhiều quá nè mom. Nước mía dễ bị tiểu đường thai kỳ

5y ago

Đc nè mom ơi

Được nha mom.qua tam cá nguyệt đầu rồi mom uống không sao hết

thôi cứ để 7,8 tháng uống cho an toàn hơn mom ạ!

Uống được r ạ. Uống ít nước mía thôi

K nen nha bn it nhat cubg 6m ha uong bn nha

Be toi dc 10 ma len nhu vay co sao ko

uống đc đó mẹ ạ