Lịch sinh hoạt 15m

Hiện bé mình 15m rồi, lsh của bé như vậy ổn k mọi người ơi, vì bé mình trước giờ dị ứng đạm nên k bổ sung sct dc, nên đến 1t mình mới tìm dc sữa pha sẵn để thay thế, nên bé vẫn chưa quen với sữa lắm, 1 ngày như vậy lúc 15h uống sữa có thể bé chưa uống hết 1 hộp 180ml , phần còn lại để tối uống tiếp, nên mình tính dặm thêm cho bé uống sữa thêm vào sau bữa sáng nữa. #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

Lịch sinh hoạt 15m
14 Các câu trả lời

Giấc ngủ chiều của bé không cần thiết nữa mom ơi. vì mom cho bé ngủ chiều nên tối ngủ trễ quá rồi. Sữa mom có thể mua hộp nhỏ bé uống ko hết thì mom uống chứ đừng dồn cho bữa sau. sữa chỉ dùng trong 2h sau khi mở hộp nhé

2y ago

vâng mom. tập dần mới được mom ạ. cho bé vào phòng sớm 8h hơn-8 rưỡi đọc truyện hoặc hát hò 1 chút sau đó tắt đèn, giữ im lặng để bé ngủ mom. bé nhà mình hay sinh hoạt như vậy

Lịch ăn dày quá v mom, bé ăn nhiều k mom? Tối bé ngủ cũng trễ nữa á mom. Nếu bé uống k hết hộp lớn mom đổi hộp nhỏ cho bé, k nên để cữ sau vì sữa khui ra chỉ dùng 1-2h thôi để lâu dùng lại k tốt

2y ago

dạ vì sữa bé đang uống k có hộp nhỏ mom ạ, mình dặm thêm sữa thì ăn nhẹ chỉ ít trái cây thôi, để đảm bảo bữa chính

Bé k uống hết 180ml m mua 110ml thôi. Mình thì k cho uống lại. Và giờ con lớn uống k hết mẹ uống hoặc bỏ chứ k để uống lại như vậy.

2y ago

dạ, vì sữa bé đnag uống k có hộp nhỏ mom ạ, mình đang tìm sữa để đổi cho con mà dị ứng đạm thì khó tìm quá, tại mình thấy hướng dẫn có thể bảo quản trong vòng 1-2 ngày nên mình cho sd trong 1 ngày á mom

sữa uống rồi chỉ dùng trong 1h thôi m, uống k hết thì m uống đi chứ đừng để lại như vậy

2y ago

dạ tại mình đọc hướng dẫn thì có thể để tủ lạnh 1-2 ngày dc ấy mom, nên mình mới cho uống trong 1 ngày

Làm đc như này. Chỉ có quấn bên con ko rời đc nửa bước á mẹ. Lịch dày quá i

2y ago

dạ, mình cũng chỉ ở nhà chăm bé thôi, tại bé k uống dc sữa có đạm bò nên phải dặm thêm cho con

lịch dày quá mom ơi, bé uống hộp lớn ko hết có thể chuyển sang hộp nhỏ nhé

2y ago

dạ, vì sữa bé đang uống chỉ có hộp lớn thôi mom ạ

bé nhà mình ko có lịch cụ thể chỉ canh giờ cho ăn ngủ thôi

2y ago

dạ, tại mình muốn cho bé theo giờ giấc á mom, nhưng đôi khi cũng chẳng theo lịch luôn nè

Mình thấy lịch dày quá. Mà bé dậy trễ vậy hả Mom

2y ago

có khi 9h hơn luôn, nên trưa lại ngủ trễ nữa m

Mình cảm thấy lịch ăn uống của bé 15m mà dầy quá

2y ago

dạ, mình cảm ơn mom góp ý, mình sẽ giảm bớt cho bé

bé nhà mk k theo lịch cụ thể nào đc luôn

2y ago

mình đang tham gia cuộc thi ảnh, xin mom 1like và bình luận cho con với nha ạ... https://community.beyeu.com/booth/1845700?d=android&ct=b&share=true