diaper no more

hingi po sana ako tips kung paano nyo natigil sa pagsuot ng diaper ang anak nyo? 4 y/o na anak ko at mag sschool na sya this school yr pero nag dadiaper pa din sya. hindi pa kasi sya nagsasabi pag pupu-poo sya. thanks

22 Replies

nagdadiaper pa din kame now (mag 2 na si daughter) pero sinasanay ko na din sya na panty lang sa morning or after nya magpoops.

Potty training momsh.. Anak Kong panganay dati 2 years plang di na po nagdadiaper.