Okay lang ba na hindi masyadong dumedede c lo kapag tulog sya?kahit ipasak ko kasi yung dede nya hindi nya tlga dinedede

Hindi tulad sa panganay ko na khit tulog dumedede,nagwworry kse ako baka pumayat sya.Salamat sa sasagot

1 Reply

Ilang months na ba? If newborn pa needed po na padedehin every 2hrs. Gigisingin mo talaga siya para magdede.

3y ago

Hindi na needed. Mix feed naman pala. Mabigat nga sa tummy ang formula unlike breastmilk. Much better consult your pedia parin po.