Premature baby

Hindi po ba premature kapag nanganak ng 38weeksand6days. Ask ko lang po ty sa sasagot. #firstbaby #1stimemom l#theasianparentph here's my baby

Premature baby
92 Replies

term na po 'yan hindi po premature si baby.. Pero atleast 39 weeks ang full term.

nung unang anak ko .. 38 weeks ako nung pinanganak ko sya.. normal lang yan

Full term na po un 38 weeks. Baby ko is 38 weeks nun pinanganak ko ☺️

ang cute♥️ hindi ako 37 weeks nanganak malusog naman si baby🥰

No po. Starting 37weeks, considered fullterm na si baby inside ng tummy

38weeks dn baby pero hindi dn man normal dn lahat sobrang lusog nya pa.

Full term na sya momsh. Baby ko 38weeks and 3days lang momsh. 😊

Hindi na po. 😊 considered full term na po 37 weeks sabi ng OB.

hindi po 37 weeks considered full term and no prob ilabas na 😊

no. ang 37 weeks ay considered full term. what more kung 38 weeks pa.