Ask ko lang po

Hindi kopo talaga kaya mag padede, ask ko lang po pwde ko nalang po ba ipump at ipadede sa bote diko pokaya yung sakit mga mommy :(

13 Replies

Sa una lang po yan. Ganyan din ako nun. mag 2 months na baby ko ngaun. Halos umiiyak ako sa sobrang sakit. Nagsusugat at nagdudugo na nga e. Inverted nipple kasi yung sa left breast ko so laging sa right ko sya pinapadede e di nman pwede. Nag pump ako masakit din at matrabaho. Yung ippahinga mo na Lang magppump kpa. Ginawa nung hubby ko pina mix feed muna tapos ngaun okay na balik pure breastfeed ko na sya. Tiis lang malalagpasan mo din yan 😘

5y ago

And kung di mo pa tlaga kaya pump mo tas ibote mo pero ipalatch mo pa din kay baby para masanay yung nipple mo.

Tiis tiss momsh. Masakit talaga sa una kc d pa sanay nipples mo. Gnyan din ako nung una umaayaw na ko kc nag susugat na nipples ko pero inadvice ako ng ob ko na minsan mali ung pag latch ni baby dapat buong areola nasusubo nya pero nung d ko na talaga kaya bumili ako ng nipple sheild pigeon brand. Hanggang ngayon mg 3 months na c LO ko nag brebrestfeed prin ako.

Sa una lang yan sakit nayan mommy si baby din magpapagaling nyan . Mas maganda kasi pure breastfeed ka malusog si baby . Ako nga po 2.5 nung nilabas baby ko pero ngayun 2months na sya timbang nya 6.1 pure breastfeed hirap din ako noon dahil lubog nipple ko tyaga lang talaga para sa anak😊

Pwede naman pero yung sakit mawawala yan. Mapapakagat ka talaga sa labi mo at mapapahawak ng mahigpit sa una pero after 2weeks tolerated na ang pain. After 1 month wala na halos. Mas matrabaho mgpump promise. Pag napalatch mo si baby mo wala ka ng huhugasang bote at pump.

Sa akin sis kahit may sugat pinupunasan ko nlng ng cotton na may water na maligamgam para maless ung pain.. naghahot compress dn ako kelangan tyaga tlg at tiis sis para ke baby

Pede naman po. Pero try mo lang magpadede mas magugustuhan mo sya kesa mag pump. Sa umpisa lang po yan masakit. 😊

sa umpisa lng po ang skit sis.. pag katagalan magiging sanay na po nipple mu sa pag dede ni baby..

Sa totoo lang po sa umpisa lang masakit pero kalaunan halos di mo na maramdaman haha.

Mas maskit mg pump sis haha i latch mo nlng si baby tyagain mo

Momshie, ganyan din ako nung una, pero masakit ang mag pump.