Baby

Hindi ko pa din nararamdaman mag move si baby. ? Turning 20 weeks na sya next week. ? Minsan, may times na tumitigas yung puson ko tas parang may bubukol pero dko din sure kung sya ba yun.

2 Replies

Its okay mumsh base yan sa position ni baby. And si baby po yun na may nabukol. May stage tlaga na super active si baby at may stage na less active si baby base po kasi yun sa position ni baby sa loob

5y ago

I see. Thank you po mamsh. 😊 1st time mom po kasi ako kaya medyo mabilis magworry. 😅

Baby po yun