1st mom

Hillo po. Pg kau po ba nkahiga .only left side possition lng din po ba kau? Aq kc nanga2lay kya mnsan ..right side at minsan nkatihaya.ok lng po ba ? 4mnths preggy ..tnx po !

23 Replies

Recommended ang left side pag mahabang oras ang tulog lalo n sa night poh.. kase maayos ang circulation ng blood at nutrients na need ni baby galing sating mommy at sa food na kinakain ntin.. search po kau para mas naiintindihan po. Pwed rin sa right pero wag tatagal sa ganung pwesto.. bawal poh ang tiyaya kase mhirap n rin huminga, magkaka problem pa kay baby.. pwed rin ma cord coil/nuchal cord c baby pag nka tiyaya po.